The 2nd : เรื่องที่ 2 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญอเมริกันปี 2020

The 2nd ลูกสาวของผู้พิพากษาในศาลฎีกาของอเมริกากำลังจะถูกลักพาตัว แต่พ่อของแฟนของเธอ – อดีตทหารกองทัพมาช่วยพวกเขา เขาจะสามารถขัดขวางการลักพาตัวและช่วยชีวิตได้ เจอร์ วิค เดวิส – ทหารบกที่ตกแต่งอย่างดีอยู่ในเมืองเพื่อไปรับฌอน ลูกชายที่เหินห่างจากวิทยาลัยของเขา เขาหวังว่าจะได้กลับมาพบกับลูกชายของเขาอีกครั้ง

The 2nd

แต่กลับพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางปฏิบัติการของผู้ก่อการร้ายที่มีเดิมพันสูง เป้าหมายคืออีริน วอลตัน เพื่อนร่วมวิทยาลัยของลูกชาย ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้พิพากษาศาลฎีกา ผู้ลักพาตัวต้องการบีบบังคับผู้พิพากษาให้บังคับการลงคะแนนเสียงแก้ไขครั้งที่สอง ถึงเวลาแล้วที่เดวิสจะใช้การฝึกฝนที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์หลายปีในการต่อสู้กับคนร้ายและช่วยชีวิตผู้บริสุทธิ์

เห็นด้วย หลักฐานมีกระสุนเพียงพอที่จะเติมไฟการเล่าเรื่องด้วยการกระทำและการผจญภัย แต่สิ่งที่เรียกว่าหนังระทึกขวัญจะหมดลงในไม่ช้า ผู้กำกับ Brian Skiba ผู้มีประสบการณ์มากมายในการกำกับภาพยนตร์แอ็คชั่นออกเทนสูงผิดหวังอย่างมากที่นี่ด้วยการประหารชีวิตที่น่าเบื่อหน่าย แม้ว่ารันไทม์จะสั้น

The 2nd

แต่ฉากส่วนใหญ่ก็ยาวและไร้จุดหมายโดยไม่จำเป็น หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็หมดแรง การเขียนของภาพยนตร์เรื่องนี้ นั้นอ่อนแอและไม่น่าสนใจ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือไม่มีความเชื่อมั่นในลักษณะที่เรื่องราวนี้ได้รับการบอกเล่าว่าไม่มีการกระทำใดแม้จะได้รับการออกแบบท่าเต้นอย่างเหมาะสม แต่ก็ไม่ทิ้งผลกระทบที่ต้องการ

การแสดงก็พอใช้ได้ Ryan Phillippe ดูเด็กเกินไปและฉลาดที่จะเล่นเป็นพ่อของวัยรุ่นเนิร์ดซึ่งดูไม่เหมือนลูกชายของเขา นักแสดงจะได้รับบทสนทนาที่เป็นกิจวัตรและจืดชืดที่สุด ซึ่งล้มเหลวในการเพิ่มซิงก์ใด ๆ ให้กับการใช้งานที่น่าเบื่ออยู่แล้ว การถ่ายภาพยนตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าพอใจ แต่การตัดต่อน่าจะตึงกว่านี้ การขาดทักษะทางเทคนิคและคะแนนพื้นหลังที่ไม่สุภาพมีส่วนช่วยในการทำให้ ‘ The 2nd ‘ เป็นเรื่องที่น่าเบื่อแฟน ๆ ของ Skiba และ Phillippe จะต้องผิดหวังกับการสะบัดแอ็คชั่นเกรด B ที่น่าเบื่อซึ่งพลาดเป้าไปหลายไมล์