Man of Steel

Man of Steel : บุรุษเหล็ก ซูเปอร์แมน : ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร 2013

Man of Steel Kal-El ถูกพุ่งลงสู่พื้นโลกจากดาว Krypton ที่กำลังจะตาย ซึ่งเขาได้รับการเลี้ยงดูจาก Kents แม้ว่าเขาจะเริ่มเข้าใจพลังของเขา ในไม่ช้าเขาก็ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจและกอบกู้โลก ซูเปอร์แมนเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวเก่งที่เป็นแก่นสารเสมอมา ผู้กอบกู้ที่จริงใจในสมัยนั้น ในขณะที่สาระสำคัญนั้นยังคงอยู่

Man of Steel

ตอนนี้เขากลับกลายเป็นความมืดมน ครุ่นคิด และโหดร้ายภายใต้การอุปถัมภ์ของโนแลน-สไนเดอร์ หลังจากโผล่ออกมาจากอวกาศนอกโลกหลังจากความพยายามก่อรัฐประหารที่ล้มเหลวในคริปทอน นายพลซอดและลูกเรือของเขาเดินทางมาถึงโลกเพื่อค้นหาโคเด็กซ์ และคาล เอล ที่จะช่วยให้เขาสร้างเผ่าพันธุ์ใหม่บนโลก ในขณะเดียวกันก็ทำลายมนุษยชาติใน กระบวนการ.

โลกกลายเป็นสมรภูมิสำหรับการเผชิญหน้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ระหว่างซอดและซูเปอร์แมน ในขณะที่เมืองต่างๆ จำนวนมากถูกลดขนาดลงจนเหลือเพียงซากปรักหักพังและขนาดของการทำลายล้างนั้นอยู่นอกแผนที่ แต่ก็มีช่วงเวลาที่อ่อนโยนในระหว่างนั้น ความสัมพันธ์ระหว่าง Lois Lane กับ Clark Kent กำลังเคลื่อนไหว เช่นเดียวกับสายสัมพันธ์ที่คลาร์กมีร่วมกับพ่อแม่ของโลก

Man of Steel

Superman tropes ปกติจำนวนมากถูกหลีกเลี่ยงโดยเจตนา อันที่จริงเขาแทบจะไม่ยิ้มเลย และหลีกเลี่ยงคำพูดตลกๆ ของหนังในอดีตอย่างขยันขันแข็ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างเรียบง่าย มันยิ่งใหญ่ กว้างใหญ่ ยิ่งใหญ่ และหยุดหยุดทั้งหมดแล้ว สไนเดอร์และโนแลนเป็นเครื่องจักรระดับบล็อกบัสเตอร์ที่มีความเข้มข้นสูงเช่นกัน การรีบูทใหม่ของเรื่องราวของ Man of Steel เป็นภาพยนตร์ที่ดื่มด่ำและเป็นการออกนอกบ้านที่รุนแรงที่สุดของ Superman

ในขณะที่บทพูดอาจไร้ซึ่งเส้นแบ่งหน้าด้านที่พาดพิงถึงภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นๆ ที่เราเคยพบเห็นในช่วงนี้ แต่มันก็ปิดบังทุกสิ่งทุกอย่างด้วยความใหญ่โตมหาศาล นี่คือภาพยนตร์ซูเปอร์แมนสำหรับผู้ชมในปัจจุบัน เรื่องราวที่น่าประทับใจและสนุกสนานอย่างมหาศาลของตัวละครที่ทรงพลังที่สุดในแพนธีออนซูเปอร์ฮีโร่ (และเป็นหนึ่งในไอคอนวัฒนธรรมป๊อปที่ใหญ่ที่สุด) เป็นที่ชัดเจนว่า Man of Steel อยู่ที่นี่ต่อไป